MẦM ĐẬU NÀNH ESTROGEN NON-GMO SOY ISOFLAVONES 120 VIÊN

MẦM ĐẬU NÀNH ESTROGEN NON-GMO SOY ISOFLAVONES 120 VIÊN

Viên uống bổ sung DHA Bio Island Úc 60 viên cho bà bầu

Bio island DHA cho bà bầu là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của hãng Bio Island Úc được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các chị em phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh. Viên bổ sung DHA cho bà bầu đem lại lợi ích kép cho cả mẹ và bé hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch.

Bổ sung đầy đủ DHA cho con ngay từ khi trong bụng mẹ sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ sở hữu trí nhớ tốt hơn, đôi mắt tinh nhanh, đồng thời cơ thể cũng đủ khỏe mạnh để chống lại các bệnh về đường hô hấp, bệnh dị ứng, cảm lạnh, cảm cúm… Sản phẩm cũng giúp các mẹ tránh được hiện tượng trầm cảm sau sinh. Bioisland DHA cho bà bầu giúp thai nhi phát triển trí não tốt nhất.

 

FREE SHIPPING
& RETURN

100% MONEY
BACK GUARANTEE.

ONLINE
SUPPORT 24/7

475.000,00 ₫
Trong kho
SKU
Viên uống bổ sung DHA Bio Island Úc 60 viên cho bà bầu
Brands: Bio Island Bio Island
Reward Points Nhận ngay 95 XU khi order.

Bio Island DHA Cho Bà Bầu 60 Viên

Bio island DHA cho bà bầu là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của hãng Bio Island Úc được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các chị em phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh. Viên bổ sung DHA cho bà bầu đem lại lợi ích kép cho cả mẹ và bé hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch.

Tại sao cần bổ sung Bio island DHA cho bà bầu?

Ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, sự hình thành não bộ và phát triển trí tuệ của trẻ đã khởi động và diễn tiến vô cùng mạnh mẽ. Tính đến tháng thứ 9 của thai kỳ, khi mẹ bầu sắp cán đích, kích thước não bộ của thai nhi đã to khoảng 25% so với người lớn. Vì vậy, mẹ cần hiểu rằng việc bổ sung DHA từ những ngày đầu thai kỳ rất quan trọng trong quá trình hỗ trợ con yêu phát triển toàn diện. Trung bình, phụ nữ đang mang thai và đang cho bú cần 240-360mg DHA một ngày. So với sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu, Bio island DHA là sản phẩm chuyên biệt, bổ sung hàm lượng DHA cao hơn nhiều đáp ứng nhu cầu DHA cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm cho bà bầu được các bác sĩ khuyên dùng.

Đặc biệt với các bà bầu thường hay bị chèn ép hoặc khó thở do bụng phát triển to ra khiến hệ thống tim mạch hoạt động khó khăn hơn. Bổ sung DHA Bio island sẽ giúp hệ thống tim mạch của mẹ và bé khỏe mạnh

Như vậy khi bổ sung đầy đủ DHA cho con ngay từ khi trong bụng mẹ sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ sở hữu trí nhớ tốt hơn, đôi mắt tinh nhanh, đồng thời cơ thể cũng đủ khỏe mạnh để phòng các bệnh về đường hô hấp, bệnh dị ứng, cảm lạnh, cảm cúm… Sản phẩm cũng hỗ trợ các mẹ tránh được hiện tượng trầm cảm sau sinh.

Bổ sung Bio Island DHA For Pregnancy cho bà bầu theo chuẩn từng chu kỳ

 • Ngay từ những ngày đầu thai kỳ, mẹ cần phải bổ sung DHA cho bé để hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Bởi, ngay khi bước vào tam nguyệt cá thứ hai, trẻ đã hình thành được thị giác và thính giác, cảm nhận được âm thanh, ánh sáng ở bên ngoài, tới tháng thứ 9 thì não của bé đã to ra bằng 25% so với não của người lớn.
 • Giai đoạn giữa thai kỳ, thai nhi phát triển mạnh mẽ nhất, với hơn 250.000 tế bào thần kinh hình thành trong mỗi phút. Lượng DHA bé hấp thụ từ mẹ vì vậy cũng cần bổ sung thường xuyên và đầy đủ. Nếu mẹ không chú ý lượng DHA cung cấp cho thai nhi thì sẽ không có đủ DHA đáp ứng nhu cầu phát triển não bộ của bé,  tế bào thần kinh hình thành chậm hơn, bé kém thông minh hơn.
 • Giai đoạn 3 tháng sau cuối, lúc này trẻ cần một lượng lớn axit béo để tập trung phát triển hệ thần kinh và mạch máu, do vậy, mẹ cần cung cấp DHA Bio Island để bé phát triển não bộ đầy đủ và tốt nhất, tăng cường trí thông minh.

- Thành phần của Bio Island DHA For Pregnancy 60 viên

 • Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species: 525mg
 • Equiv. to docosahexaenoic acid (DHA): 210mg
 • Không chứa màu nhân tạo, mùi nhân tạo
 • Không chứa chất bảo quản.
 • Không chứa tinh bột, men, đường, gluten

- Tác dụng

  + Đối vói mẹ 

 •  Phát triển sức khỏe tim mạch và ổn định huyết áp của mẹ trong thai kỳ
 •  Phát triển thị giác
 • Hỗ trợ chức năng thần kinh , cải thiện trí nhớ  khả năng tập trung của mẹ

  + Đối với bé

 • Phát triển trí não và ổn định thần kinh non nớt của trẻ
 • Phát triển thị giác 
 • Ổn định sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ

- Đối tượng nên sử dụng Bio island DHA cho bà bầu

    - Phụ nữ đang cố gắng thụ thai

    - Bà bầu ở tất cả các giai đoạn mang thai

    - Phụ nữ giai đoạn sau khi sinh

- Sử dụng Bio island DHA cho bà bầu đúng cách

   Người đang chuẩn bị mang thai hoặc đang mang thai dưới 10 tuần: 1 viên/ngày

   Người mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú: 2-3 viên/ngày

   Nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng, không sử dụng sản phẩm đã mất nhãn mác hoặc hết hạn

- Cách bảo quản

    - Lưu trữ sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, để nơi nhiệt độ và độ ẩm thấp.

    - Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

    - Tránh tầm với của trẻ.

Write Your Own Review
Bình luận của bạn:Viên uống bổ sung DHA Bio Island Úc 60 viên cho bà bầu
Rating của bạn

No Related Posts