Viên uống bổ sung sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron

Viên uống bổ sung sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron

Viên uống vitamin bà bầu Pre IQ

Viên uống vitamin bà bầu Pre IQ

Thuốc bổ cho bà bầu Obimin

Rating:
93% of 100

Obimin chứa nhiều nguồn vitamin và khoáng chất, đặc biệt là dưỡng chất sắt và acid folic nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người phụ nữ trước, trong thời kỳ mang thai và trong giai đoạn cho con bú, chống thiếu máu do thiếu sắt, đảm bảo sự phát triển trí não và thể lực cho thai nhi sau này.

Ngoài ra, Obimin còn góp phần giúp giảm bớt những tình trạng rối loạn thường gặp trong thời kỳ mang thai của mẹ bầu như buồn nôn và nôn mửa, thiếu máu, chứng tê phù và chuột rút.

FREE SHIPPING
& RETURN

100% MONEY
BACK GUARANTEE.

ONLINE
SUPPORT 24/7

250.000,00 ₫
Trong kho
SKU
Thuốc bổ cho bà bầu Obimin
Brands: Healthlife.VN Healthlife.VN
Reward Points Nhận ngay 50 XU khi order.

Thuốc bổ cho bà bầu Obimin bổ sung đầy đủ nguồn vitamin và một số ion cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ trước và sau khi sinh, góp phần hiệu chỉnh những tình trạng rối loạn thường gặp trong thời kỳ mang thai như buồn nôn và nôn mửa, thiếu máu, chứng tê phù (béribéri), chứng viêm dây thần kinh và chuột rút.

-Thành phần:

Mỗi viên thuốc Obimin chứa:

Vitamin A 3000 đơn vị USP
Vitamin D 400 đơn vị USP
Vitamin C 100 mg
Vitamin B1 10 mg
Vitamin B2 2,5 mg
Vitamin B6 15 mg
Vitamin B12 4 mcg
Vitamin B3 20 mg
Ca pantothenat 7,5 mg
Ca lactat 250 mg
Folic acid 1000 mcg
Fe fumarat 90 mg
Cu 100 mcg
Iod 100 mcg

-Công dụng:

Bổ sung đầy đủ nguồn vitamin và một số ion tối cần thiết cho sản phụ trong thời kỳ trước và sau khi sanh, và góp phần hiệu chỉnh những tình trạng rối loạn thường gặp trong thời kỳ mang thai như buồn nôn và nôn mửa, thiếu máu, chứng tê phù (béribéri), chứng viêm dây thần kinh và chuột rút.

-Chống chỉ định:

- Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

- Bệnh nhân thừa vitamin A.

- Tăng calci máu hoặc có nhiễm độc vitamin D.

-Liều dùng:

1 viên/ngày

-Cách dùng:

Dùng trong hoặc sau bữa ăn

-Đóng gói:

Viên bao film: hộp 3 vỉ x 10 viên;

*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

-Lưu ý

 +Cần thận trọng ở người bệnh có thể bị khối u phụ thuộc Folat.

 +Phụ nữ có thai: Nên bổ sung Acid Folic cho người mang thai, nhất là những người đang được điều trị động kinh hay sốt rét, vì các thuốc điều trị các bệnh này có thể gây thiếu hụt Acid Folic.

 +Bà mẹ cho con bú: Acid Folic bài tiết nhiều vào sữa mẹ. Mẹ cho con bú dùng được Acid Folic. Folat ưu tiên tích lũy trong sữa trên cả nhu cầu về Folat của người mẹ. Nồng độ Acid Folic trong sữa non tương đối thấp nhưng sẽ tăng dần trong quá trình cho con bú. Nồng độ Folat ở trẻ sơ sinh và trẻ đang bú bao giờ cũng cao hơn nồng độ ở người mẹ hay người lớn bình thường. Nếu người mẹ dinh dưỡng tốt thì không cần thiết phải uống thêm Acid Folic; thiếu Acid Folic và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ không xảy ra ở phụ nữ không uống thêm thuốc ngay cả khi cho con bú hơn 1 năm. Ở phụ nữ dinh dưỡng kém cho con bú có thể dẫn đến thiếu Acid Folic nặng và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ ở người mẹ. Ðối với những người bệnh này cho thấy tình trạng thiếu Acid Folic liên quan đến thời gian cho con bú. Bảo quản sữa trong tủ lạnh trong thời gian 24 giờ không ảnh hưởng đến lượng Folat trong sữa, nhưng bảo quản trong tủ đông lạnh quá 3 tháng sẽ không bảo đảm cung cấp đủ lượng Folat cần thiết cho trẻ.


Write Your Own Review
Bình luận của bạn:Thuốc bổ cho bà bầu Obimin
Rating của bạn