Nature Made

Nature Made

Nature Made là nhãn hiệu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng đầu của Mỹ, thuộc sở hữu của hãng dược phẩm Pharmavite. Hãng Dược phẩm Pharmavite ra đời năm 1971 tại Northridge bang California dưới sự điều hành của hai nhà đồng sáng lập là Henry S. Burdick và Barry Pressman. Thương hiệu Nature Made ra mắt người tiêu dùng với các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe. Hiện nay, Nature Made là thương hiệu bổ sung vitamin số 1 trong các kênh bán hàng thực phẩm, cửa hàng thuốc, câu lạc bộ và các đoàn thể tại Mỹ.

Các sản phẩm của Nature Made đều đạt tiêu chuẩn của USP, chẳng hạn như dầu cá, vitamin A-E, viên bổ sung sắt… được thiết kế để tăng cường sức khỏe cho người dùng. Thương hiệu Nature Made được các dược sĩ và người tiêu dùng công nhận bởi chất lượng các sản phẩm vitamin và bổ sung khoáng chất rất đáng tin cậy và nhất quán. Các sản phẩm của NatureMade đã được Hội đồng Dược Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn "chất lượng - tinh khiết - hiệu quả".

Một số sản phẩm nổi bật như: 

  • Dầu cá nature made fish oil omega 3 1200mg: Fish oil omega 3 dầu cá có chứa 2 thành phần quan trọng EPA và DHA, các chất này giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể. Ngoài ra Fish oil omega 3 giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch,phát triển trí não và điều trị bệnh ung thư.
  • Viên bổ sung vitamin D3 1000OIU Nature MadeVitamin D có khả năng hấp thụ canxi tốt hơn, hơn nữa còn tăng cường khả năng miễn dịch. 
  • Thuốc bổ sung axit folic 400mcg Nature MadeAxit folic là chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta bắt bược phải hấp thụ hằng ngày, thuốc bổ axit folic rất tốt cho các bà mẹ mang thai vì giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Đồng thời chất dinh dưỡng này còn giúp cơ thể tái tạo lại các tế bào khác, nếu thiếu hụt chất dinh dưỡng này sẽ gây ra số bệnh nguy hiểm như thiếu máu, căng thẳng dễ bị stress, trí nhớ cũng giảm sút.

  • Thuốc bổ bà bầu Mutil DHA 90 viên tổng hợp các chất dinh dưỡng như DHA, Vitamin A, C, D, E, B12, B6 và các chất dinh dưỡng khác giúp cho mẹ và bé phát triển khỏe mạnh, trí não của bé thông minh hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bổ sung một viên, thì cơ thể của mẹ và bé có thể hấp thu đầy đủ tất cả các dưỡng chất khỏe mạnh hơn.
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction
View as Grid List

5 Items

per page
Set Descending Direction