Share Links Nhận Thưởng

Chào mừng bạn đến với mạng lưới tư vấn viên của HEALTHLIFE VietNam!

Share Links nhận thưởng cùng HEALTHLIFE VietNam là chương trình dành riêng cho những bạn đã có kinh nghiệm bán hàng, đặc biệt là bán hàng online. Chương trình này giúp cho các bạn kiếm được tiền thưởng khi bán được sản phẩm cho những khách hàng tiềm năng khác. Không cần ôm hàng, thời gian tham gia thoải mái, linh hoạt, chi phí o đồng, không đi lại. Thu nhập không giới hạn.


Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi:

Làm sao để có thể kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi trong khi ngồi trước máy tính và làm những công việc nhàn chán lặp đi lặp lại tại văn phòng?
Làm sao để kiếm thêm thu nhập trong thời gian nghỉ sinh, mà vẫn có thể chăm sóc tốt cho bé và gia đình?
Làm sao để kiếm thêm thu nhập trong quãng thời gian sinh viên nhàn rỗi?
Hay làm sao để mình có thế kinh doanh online trong khi chưa có thương hiệu, sản phẩm, cách ship hàng, ... như thế nào nhỉ?

Tất cả những câu hỏi đó đã được chúng tôi giải quyết giúp các bạn. Hãy tham gia vào đội ngũ bán hàng cùng HEALTHLIFE VietNam, hiện tại với hơn 1376 thành viên và vẫn tiếp tục gia tăng. Thu nhập bình quân của mỗi thành viên dao động trong khoảng từ 5 - 12 triệu đồng / Tháng.

Câu hỏi, làm sao để bạn có thể trở thành thành viên của chương trình Share Lniks nhận thưởng cùng HEALTHLIFE VietNam?

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên của chương trình Bán hàng cùng HEALTHLIFE VietNam trên website của healthlife.vn. Sẽ có đội ngũ nhân sự liên hệ và phỏng vấn bạn một số kiến thức và kỹ năng bán hàng cơ bản. Nếu phù hợp, thì bạn sẽ được tham gia vào hệ thống bán hàng của healthlife.vn.

Form đăng ký tại đây

Cách thức hoạt động như thế nào vậy?

Khi bạn tham gia vào chương trình Bán hàng cùng HEALTHLIFE VietNam của healthlife.vn, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp rất nhiều banner và links sản phẩm. Bạn có thể chia sẻ những liên kết này trên facebook, website hay email tới những người bạn, hay khách hàng của mình. Khi khách hàng mua sản phẩm qua liên kết mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Câu hỏi, ngoài những ưu điểm trên thì còn có ưu đãi gì nữa không?

Câu trả lời là có. Khi bạn trở thành một thành viên chương trình bán hàng cùng HEALTHLIFE VietNam của healthlife.vn thì bạn luôn được hưởng chính sách giảm giá đối với mọi sản phẩm của healthlife.vn. Ngoài ra, những khách hàng khi mua qua liên kết chia sẻ của bạn cũng được hưởng ưu đãi giảm giá nhiều hơn, so với những khách hàng mua sản phẩm với hình thức thông thường.

Câu hỏi, khi nào tôi có thể rút tiền thưởng của tôi?

Bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu. Mọi thông tin về việc bán hàng của bạn, cũng như lượng truy cập vào liên kết của bạn, cũng như tài khoản tiền thưởng của bạn đều được cập nhập liên tục trên hệ thống online của healthlife.vn.

Còn chần chừ gì nưa, hãy tham gia với chúng tôi ngay!

(Bên dưới là bảng triết khấu giá và hoa hồng. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua khung chat.)Chương Trình của HEALTHLIFE VietNam
Chương Trình bán hàng của HEALTHLIFE VietNam Cách tính hoa hồng 5% Pay-per-Sale for each sale you deliver
Yêu cầu rút tiền 100.000,00 ₫ - Minimum balance required for payout.
Chính sách giảm giá 2% giảm giá trên mỗi đơn vị sản phẩm